Tính Năng

 Truyền Hình FPT một sản phẩm truyền hình thông minh được FPT Telecom ra mắt chính thức vào năm 2013 trải qua hơn 2 năm hoạt động truyền hình FPT đã thật sự thành công khi được sự đón nhận rất nồng hậu của đông đảo các tầng lớp khách hàng trên khắp cả nước.

Thật vậy ! với giá thành rẻ hơn so với các dịch vụ truyền hình khác nhưng mang đến chất lượng dịch vụ toàn vượt trội với số lượng kênh truyền hình lên đến 182 kênh , kho phim HD khổng lồ đa dạng và miễn phí truyền hình FPT đã khẳng định vị thế là dịch vụ truyền hình Internet  thế hệ mới đầu tiên với sự độc đáo về tính năng, phong phú về nội dung, thân thiện về giao diện, đẳng cấp về chất lượng. 

Với tiêu chí “mới lạ mỗi ngày”, trong thời gian qua, Truyền Hình Thông Minh FPT đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến tính năng sử dụng và cập nhật liên tục nhằm mang tới những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho khán giả, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng phát sóng. 

I. NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA TRUYỀN HÌNH FPT SO VỚI TRUYỀN HÌNH KHÁC

  1. TÍNH NĂNG XEM LẠI KÊNH TRUYỀN HÌNH

   Với tính năng này khách hàng không cần phụ thuộc vào lịch phát sóng của chương trình mà có thể dễ dàng xem lại chương trình yêu thích đã lỡ bỏ qua khi có công việc đột xuất. Khách hàng có thể xem lại chương trình đã phát sóng trước đó 48h.

 Hướng dẫn sử dụng tính năng xem lại:

 • Tại các kênh có biểu tượng xem lại (icon đồng hồ)
 • Nhấn Pause và Play trên điều khiển để ngừng hoặc xem tiếp tại thời điểm dừng

 • Nhấn phím màu vàng trên điều khiển để xem chương trình đã phát sóng (trong 30 giờ trước).

 • Chọn thời điểm phát sóng, hoặc chương trình trên lịch phát sóng được hiển trị trên màn hình

 • Để thoát tính năng xem lại. Ấn Stop và Play trên điều khiển để xem tiếp chương trình tại thời gian thực.

2. TÍNH NĂNG GIÁM SÁT TRẺ EM

 Tính năng này cho phép các bậc phụ huynh có thể yên tâm đặt cấu hình khóa nội dung theo độ tuổi, giới hạn thời gian xem truyền hình hay khóa từng ứng dụng, nhằm đảm bảo con em của mình không phải tiếp xúc với những chương trình không phù hợp và quản lý được thời gian xem truyền hình của trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Giám sát trẻ em

 • Bấm phím Home hoạc Menu trên điều khiển

 • Chọn chuyên mục Ứng dụng

 • Chọn tính năng Giám sát trẻ em

 • Tùy chỉnh tính năng và tiêu chí khóa

 • Thiết lập mật khẩu

 3. TÍNH NĂNG TÙY CHỈNH CAO

 Tính năng đa dạng ngôn ngữ thuyết minh cho phép người dùng tùy ý lựa chọn giữa thuyết minh gốc và thuyết minh bằng những ngôn ngữ khác trên các kênh có nhiều audio.

Đồng thời, người dùng còn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí của phụ đề. Sự thay đổi này sẽ giúp việc trải nghiệm phim ảnh và thể thao trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

tính năng tùy chỉnh cao

 Hướng dẫn sử dụng tính năng Tùy chỉnh cao:

 Tính năng tùy chỉnh phụ đề

 •  Bấm phím Sub/ Audio trên điều khiển

 • Cửa sổ phụ hiện lên, sử dụng các phím điều hướng để chọn ngôn ngữ phụ đề phù hợp

 • Sử dụng các phím điều hướng tùy chỉnh màu sắc, cỡ chữ và vị trí hiển thị.

Tính năng tùy chỉnh thuyết minh

 • Bấm phím Sub/Audio

 • Cửa sổ phụ hiện lên, sử dụng các phím điều hướng để chọn ngôn ngữ thuyết minh sẵn có.

4. TÍNH NĂNG XEM 16 KÊNH CÙNG LÚC

 Tính năng “xa xỉ” thường chỉ xuất hiện trên những smart TV đắt tiền Xem nhiều kênh cùng lúc (PiP và Mosaic) đã xuất hiện trên Truyền hình FPT trong phiên bản mới. Qua đó, khách hàng có thể cùng lúc theo dõi 2 hoặc 16 kênh cùng lúc trên màn hình tivi, mà không phải chuyển đổi kênh qua lại.

 5. TÍNH NĂNG GHI NHỚ LỊCH PHÁT SÓNG

Người sử dụng sẽ không cần phải ghi lại hay quên mất giờ phát sóng chương trình mà mình yêu thích, cũng chẳng cần phải tra cứu lịch phát sóng chương trình.

Thay vào đó, tính năng hiển thị lịch phát sóng được cập nhật liên tục, và được sắp xếp một cách thông minh, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, đặt nhắc nhở chương trình phát sóng để không bỏ lỡ chương trình yêu thích.

ghi nhớ lịch phát sóng

6. TÍNH NĂNG DANH SÁCH KÊNH CÁ NHÂN

“Danh sách kênh cá nhân” sẽ hiển thị những nhóm kênh phổ biến và các kênh được người dùng xem nhiều nhất. Đồng thời, người dùng còn có thể cập nhật những kênh truyền hình yêu thích của mình vào danh sách kênh cá nhân. Giờ đây, người dùng dễ dàng xem nhanh các kênh ưa thích mà không cần phải tìm kiếm vất vả trên danh sách hơn 170 kênh hiện có.


tính năng danh sách kênh cá nhân

7. TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN QUA ĐIỆN THOẠI

Chiếc điện thoại thay cho remote : Tải ứng dụng Remote về Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hay IOS, bạn có thể điều khiển truyền hình FPT thuận tiện hơn, nhất là khi tìm kiếm nội dung, gõ ký tự nhanh hơn khi dùng Điều khiển cầm tay.

tính năng điều khiển tivi qua điện thoại